Tài khoản giao dịch

Exxocap cam kết cung cấp cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất có thể. Vì mục đích này, chúng tôi hiện cung cấp một tài khoản ĐỘC ĐÁO để phù hợp với yêu cầu cụ thể của các nhà giao dịch và đối tác khác nhau.

Cho dù bạn đang muốn mở tài khoản Demo hay Live, Tài khoản bạn sẽ thấy hoàn toàn linh hoạt để giao dịch ở cấp độ bạn muốn. Bất kể chiến lược giao dịch của bạn là gì, mức vốn hay mức độ chấp nhận rủi ro, từ quy mô giao dịch vi mô đến không giới hạn, đều có tài khoản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Exxocap cung cấp một loại tài khoản, tất cả đều có điều kiện giao dịch khác biệt và có tính cạnh tranh cao, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tất cả các loại nhà giao dịch.

* Đòn bẩy có thể được điều chỉnh trong trường hợp vốn chủ sở hữu trong tài khoản trên 300.000 USD.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản giao dịch của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về việc mở tài khoản với ai đó trong nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại.

LƯU Ý: Tài khoản tùy chỉnh có thể được cung cấp trong một số trường hợp. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Người quản lý tài khoản của bạn.

Xin lưu ý rằng khách hàng có thể có tối đa 3 tài khoản trực tiếp và 2 tài khoản demo.